Thị xã Trảng Bàng: Bí thư Thị uỷ Trảng Bàng Võ Văn Dũng thăm, chúc Tết các cơ sở tôn giáo

Thứ sáu - 26/01/2024 15:01 47 0
Bí thư Thị uỷ Trảng Bàng Võ Văn Dũng thăm, chúc Tết các cơ sở tôn giáo

Sáng 23.1, ông Võ Văn Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị uỷ Trảng đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng năm mới 7 cơ sở tôn giáo trên địa bàn thị xã. Đoàn đã đến thăm, chúc tết, tặng quà các cơ sở tôn giáo: Chi Hội Tin Lành Trảng Bàng; Ban cai quản Họ đạo Cao Đài Đôn Thuận; Ban cai quản Họ đạo Cao Đài Hưng Thuận; Ban cai quản Họ đạo Cao Đài Lộc Hưng; Chùa Bửu Tâm; Chùa Từ Tâm; Tu viện Chơn Như.

Tại các nơi đến thăm, ông Võ Văn Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị uỷ Trảng Bàng đã thăm hỏi, các vị chức sắc, chức việc, cùng toàn thể các tín đồ các tôn giáo, tăng ni, phật tử đón năm mới Giáp Thìn vui tươi, an lạc và hạnh phúc. Mong muốn trong thời gian tới, các chức sắc, chức việc, tăng ni, phật tử tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng tích cực tham gia các hoạt động xã hội, sống “tốt đời, đẹp đạo”, góp sức xây dựng quê hương Trảng Bàng ngày càng giàu mạnh.