THỊ XÃ TRẢNG BÀNG SÔI ĐỘNG HỘI THI NHÓM NHẢY MỪNG XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024

Thứ năm - 15/02/2024 18:07 61 0
Tối ngày 06/02, tại Sân vận động thị xã Trảng Bàng, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh thị xã phối kết hợp với thị Đoàn tổ chức hội thi nhóm nhảy mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.
THỊ XÃ TRẢNG BÀNG SÔI ĐỘNG HỘI THI NHÓM NHẢY MỪNG XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024

Hội thi nhóm nhảy mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 thu hút sự tham gia của 15 đội thi đến từ các câu lạc bộ, đội, nhóm, trường trung học phổ thông trên địa bàn thị xã. Hội thi diễn ra vô cùng sôi động với nhiều tiết mục ấn tượng, đa dạng các loại hình nhảy hiện đại, đương đại, dân gian. Các tiết mục được biên đạo đặc sắc với nội dung tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng; công tác phòng cháy, chữa cháy; thực hiện nếp sống văn minh nơi công cộng; tình yêu quê hương, đất nước, giới thiệu bản sắc văn hoá dân tộc Việt Nam….

Theo đánh giá của Ban giám khảo, hầu hết các tiết mục dự thi có sự đầu tư về phần vũ đạo, các động tác khó, linh hoạt, có điểm nhấn khá ấn tượng, trong đó nhiều đội thi thực hiện lồng ghép các vấn đề, sự kiện xã hội, văn hóa, thể thao, lịch sử Việt Nam vào bài nhảy được đánh giá cao.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 04 giải khuyến khích cho các đội đạt thứ hạng cao tại hội thi.

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN THỊ XÃ TRẢNG BÀNG