Thị xã Trảng Bàng: Tăng cường kiểm tra giá cả hàng hóa, dịch vụ dịp tết giáp thìn năm 2024

Thứ ba - 26/03/2024 10:13 59 0

Sáng ngày 01/02, Đoàn kiểm tra giá hàng hoá, giá dịch vụ trông giữ xe thị xã phối hợp với các cơ quan chức năng thị xã Trảng Bàng tiến hành kiểm tra giá cả hàng hóa, dịch vụ trông giữ xe và niêm yết giá bán hàng hóa tết tại chợ Trảng Bàng.

Tại thời điểm kiểm tra, giá cả các mặt hàng thiết yếu như: gạo, thực phẩm, bánh kẹo, mức các loại. . ., hàng tiêu dùng nhìn chung khá ổn định, đa số các tiểu thương thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, chấp hành các quy định pháp luật về sản xuất, kinh doanh và lưu thông hàng hóa trên thị trường. Tuy nhiên, một số tiểu thương bán thực phẩm tươi sống như thịt heo chưa thực hiện tốt việc niêm yết giá cả, Đoàn kiểm tra nhắc nhở việc niêm yết giá bán và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đoàn kiểm tra đã nhắc nhở các tiểu thương kinh doanh đúng nơi quy định, thực hiện tốt công khai niêm yết giá cả, nguồn gốc hàng hóa, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đồng thời cam kết ổn định giá cả, chất lượng hàng hóa, dịch vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

PHÒNG TÀI CHÍNH - KẾ HOẠCH THỊ XÃ TRẢNG BÀNG