Thị xã Trảng Bàng tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024

Thứ ba - 16/01/2024 15:53 74 0
Sáng 15.01.2024, UBND thị xã Trảng Bàng tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024.
Quang cảnh Hội nghị

Tham dự hội nghị có ông Võ Văn Dũng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy; ông Trần Tương Quốc - Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã; ông Hà Minh Dảo - UVBTV Thị ủy - Phó Chủ tịch UBND thị xã, các Phó Chủ tịch UBND thị xã, cùng đại diện lãnh đạo và Thủ trưởng các phòng, ban ngành thị xã; Bí thư Đảng ủy, Thường trực HĐND, Chủ tịch UBND các xã, phường trên địa bàn thị xã đến dự.

Ông Trần Tương Quốc – Chủ tịch UBND thị xã phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận một số nội dung quan trọng như: Triển khai nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu để chỉ đạo, điều hành thực hiện kế hoạch phát triển KTXH năm 2024; dự toán ngân sách nhà nước năm 2024; kế hoạch đầu tư xây dựng cơ bản năm 2024; chương trình công tác năm 2024 của UBND thị xã.

Ông Võ Văn Dũng – UV.BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư Thị ủy phát biểu chỉ đạo

Tại hội nghị ông Võ Văn Dũng  -  Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy đề nghị UBND Thị xã tập trung chỉ đạo các cơ quan, đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn theo đúng thẩm quyền; xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm pháp luật trong công tác; tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật; xây dựng và hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng theo tiêu chí đô thị loại III; khắc phục tồn tại, hạn chế trong thực hiện CCHC; thực hiện tốt công tác an sinh xã hội; quan tâm công tác giải ngân thực hiện giảm nghèo bền vững.