TRUNG TÂM VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ TRUYỀN THANH THỊ XÃ TRẢNG BÀNG TỔ CHỨC GIẢI VÔ ĐỊCH QUẦN VỢT LẦN THỨ III NĂM 2023

Thứ hai - 02/10/2023 08:33 98 0
Sáng ngày 01/10, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh thị xã Trảng Bàng tổ chức giải vô địch quần vợt lần thứ III năm 2023.

Tham gia giải đấu, có 06 đôi tay vợt nam đến từ Câu lạc bộ quần vợt thị xã Trảng Bàng. Các đôi tay vợt chia thành 02 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra 04 đôi có thành tích xuất sắc vào tranh tài tại vòng bán kết, chung kết. Các tay vợt thể hiện tinh thần thi đấu thể thao trung thực, cống hiến cho khán giả thưởng thức những trận đấu hay, hấp dẫn, giàu tính chuyên môn, lôi cuốn người xem.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao giải nhất cùng chiếc cúp vô địch cho đôi tay vợt Trần Tiến Dũng, Phạm Khang; giải nhì thuộc về đôi tay vợt Phan Thanh Phong, Trần Văn Sam; 02 đôi tay vợt Võ Minh Châu, Nguyễn Đức Minh và Lê Thành Thân, Lê Hoài Duy đồng giải ba.