Xã Đôn Thuận: Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Biệt Nam xã đôn thuận lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Thứ hai - 06/05/2024 14:09 36 0
Sáng ngày 21/4/2024, Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Đôn Thuận lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 -2029 đã được tổ chức tại Trung tâm VHTT - HTCĐ xã với sự tham dự của 40 đại biểu chính thức và 20 đại biểu khách mời của xã.
Quang cảnh hội nghị

Đến tham dự Đại hội về phía Thị xã có sự hiện diện của Anh Trương Văn Trường - Thị ủy viên -Bí thư thị Đoàn – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thị xã Trảng Bàng.

Về phía xã có sự hiện diện của đồng chí Phạm Văn Hà – TVĐU, Phó Bí thư Đảng uỷ xã; đồng chí Trần Văn Cảnh – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Đôn Thuận; đồng chí Nguyễn Thị Hồng - UV. BTV Đảng uỷ, PCT UBND xã; đồng chí Nguyễn Văn Trực - PCT. HĐND xã; cùng với đó là sự tham dự của các đồng chí Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ xã, các tổ chức chính trị - xã hội, đại diện cấp ủy các chi bộ; đại diện các đơn vị đồng hành, các anh chị nguyên thường trực Hội xã.

Với tinh thần tập trung cao độ, Đại hội đã hiệp thương anh Đặng Vinh Hiển giữ chức Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Đôn Thuận khoá VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029; tại hội nghị Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã lần thứ nhất, anh Võ Minh Hiếu được tín nhiệm giữ chức Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã. Đồng thời, Đại hội đã hiệp thương cử 11 anh, chị là đại biểu chính thức và 01 anh là đại biểu dự khuyết dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam thị xã Trảng Bàng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Trong dịp này, Đại hội đã tặng quà cho các chị nguyên là thành viên Uỷ ban Hội nhiệm kỳ VI; giấy khen của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Đôn Thuận cho 01 tập thể và 02 cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc Công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Hình ảnh trao thưởng