Xã Đôn Thuận: Hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”

Thứ tư - 27/03/2024 15:32 54 0
Sáng ngày 27/3, UBND xã Đôn Thuận đã tổ chức Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.
Đ/c Nguyễn Thị Hồng – PCT.UBND xã – Trưởng BTC đọc lời kiêu gọi toàn dân tập thể dục.

Tham dự lễ có đồng chí Nguyễn Thị Hồng – PCT.UBND xã – Trưởng Ban tổ chức; đồng chí Nguyễn Thành Đức – nguyên CT.UBMTTQVN xã; đồng chí Nguyễn Văn Trực – PCT.HĐND xã; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể xã; và hơn 500 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên, người dân và học sinh tham dự.

Phát biểu tại Lễ phát động, bà Nguyễn Thị Hồng – PCT.UBND xã nhấn mạnh: Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “ Khoẻ để lập nghiệp và giữ nước”. Qua đó, nhằm tuyên truyền về ý nghĩa, tác dụng của tập luyện thể dục, thể thao để nâng cao sức khoẻ phục vụ việc học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên, người dân và học sinh tham dự lễ

Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam  (27/3/1946 – 27/3/2024) và ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục; Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024).

Đông đảo các lực lượng tham gia "Ngày chạy Olympic - Vì sức khỏe toàn dân" năm 2024.

“Ngày chạy Olympic - Vì sức khỏe toàn dân” được tổ chức nhằm lan tỏa trong cộng đồng nhân dân tham gia phong trào luyện tập thể dục, thể thao nâng cao sức khoẻ, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

XÃ ĐÔN THUẬN