Thị xã Trảng Bàng Tây Ninh

Công bố đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 dự án Trung tâm logistics, cảng cạn ICD và cảng tổng hợp Tây Ninh tại xã Hưng Thuận, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 dự án Trung tâm tâm logistics, cảng cạn ICD và cảng tổng hợp Tây Ninh tại xã Hưng Thuận, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh đã được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 1249/QĐ-UBND ngày 03/6/2022.

Một số thông tin về quy hoạch chi tiết dự án Trung tâm logistics, cảng cạn ICD và cảng tổng hợp Tây Ninh như sau:

- Địa điểm quy hoạch: xã Hưng Thuận, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh

- Khu vực quy hoạch nằm ở phía Đông Bắc xã Hưng Thuận, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Ranh giới được xác định cụ thể như sau:

+ Phía Bắc, Đông Nam: giáp sông Sài Gòn; Công ty TNHH Thực phẩm Miền Đông;

+ Phía Tây Nam: Giáp ĐT 789, lộ giới quy hoạch 45m (tại khu vực cổng vào, phạm vi khoảng cách giữa lộ giới 45m và đường hiện trạng do Sở Tài nguyên và Môi trường đo đạc, xác định khi thu hồi đất) và giáp khu dân cư trên ĐT 789 (khoảng lùi 60m so với lộ giới quy hoạch 45 m của ĐT 789);

+ Phía Tây Bắc: giáp đường Hồ Chí Minh.

- Tính chất: Là dự án đầu tư xây dựng Trung tâm logistics, cảng cạn ICD và cảng tổng hợp tại xã Hưng Thuận, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

* UBND thị xã Trảng Bàng thông báo đến cơ quan, tổ chức, cá nhân biết và thực hiện.