Thị xã Trảng Bàng Tây Ninh

UBND phường Lộc Hưng tổ chức triển khai nội dung cốt lỗi các văn bản phòng chống tham nhũng năm 2022

Ngày 21 tháng 9 năm 2022 Ủy ban nhân dân phường Lộc Hưng tổ chức Hội nghị triển khai triển khai nội dung cốt lỗi các văn bản phòng chống tham nhũng năm 2022 cho cán bộ công chức và nhân dân trên địa bàn xã.

Tham dự hội nghị có hơn 80 người.

Phát biểu khai mạc hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Hải – Bí thư đảng ủy phường Lộc Hưng yêu cầu các Báo cáo viên triển khai đúng trọng tâm, trọng điểm qua đó đưa pháp luật vào cuộc sống đảm bảo cho mọi người dân và cán bộ công chức biết và thực hiện đúng theo quy định của Luật Tiếp cận thông tin đồng thời thông qua hội nghị này từng ngành, cũng như từng cán bộ công chức có kế hoạch triển khai rộng rãi để mọi người dân biết và thực hiện đảm bảo đúng theo quy định góp phần hạn chế những vi phạm pháp luật qua đó cùng Ủy ban nhân dân thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế và giữ vững an ninh chính trị trên địa bàn phường.

Tại Hội nghị các Báo cáo viên của phường đã triển khai các quy định mới và có hiệu lực thi hành như:

- Chỉ thị 04 ngày 02/6/2021 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thu hồi tài sản bị thất thoát, chiếm đoạt trong các vụ hình sự về tham nhũng, kinh tế.

- Kết luận 05 ngày 03/6/2021 của Ban bí thư về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 50 của Bộ chính trị trong công tác phát triển, xử lý vụ việc, vụ án tham nhũng.

Nguyễn Thị Mỹ Linh – Công chức Tư pháp – Hộ tịch phường Lộc Hưng