Thị xã Trảng Bàng Tây Ninh

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn Thị xã Trảng Bàng

Sáng 16.1, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thanh Phong cùng các thành viên đoàn công tác số 1 của tỉnh đến thăm, chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn thị xã Trảng Bàng. Đi cùng đoàn có Bí thư Thị uỷ Võ Văn Dũng, lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Phước Bình và Phước Chỉ
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thanh Phong tặng quà Tết của tỉnh cho CBCS Đại đội Bộ binh 54 thuộc Ban Chỉ huy Quân sự Thị xã Trảng Bàng.

Đoàn đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ (CBCS) Đại đội Bộ binh 54 thuộc Ban Chỉ huy Quân sự Thị xã Trảng Bàng, Đồn Biên phòng Phước Chỉ và các chốt, trạm kiểm soát biên phòng, đội công tác địa bàn thuộc Đồn Biên phòng Phước Chỉ.

Tại mỗi nơi đến thăm, đoàn nghe chỉ huy đơn vị báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và công tác trực Tết, chăm lo Tết cho CBCS đơn vị. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thanh Phong ghi nhận, biểu dương những thành tích CBCS các đơn vị đã đạt được trong năm qua, mong các đơn vị thực hiện tốt công tác chăm lo Tết, tổ chức Tết Quý Mão 2023 an toàn, vui tươi, tiết kiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ trực trước, trong và sau Tết. Đồng thời thông tin một số nét nổi bật về kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2022, nhiệm vụ chính trị trọng tâm năm 2023.

Nhân dịp đón Xuân Quý Mão năm 2023, đoàn công tác của tỉnh và Thị xã Trảng Bàng tặng quà Tết, gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CBCS các đơn vị.

Nguồn: Tây Ninh Online

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang