Thị xã Trảng Bàng Tây Ninh

Phước Chỉ - Trao tặng nhà “Tình nghĩa Quân–Dân” cho chiến sỹ đang thi hành Nghĩa vụ quân sự

Nhằm thể hiện sự quan tâm chăm lo cho cán bộ, chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, sớm ổn định cuộc sống gia đình và an tâm tư tưởng công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao: Chiều ngày 14/10/2022, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Trảng Bàng tổ chức bàn giao, trao tặng 01 căn nhà “Tình nghĩa Quân–Dân” cho chiến sỹ đang thi hành nghĩa vụ quân sự.
Đến dự buổi lễ trao nhà, có: Lãnh đạo BCH Quân sự thị xã;  lãnh đạo Đảng ủy-UBND xã, các ban ngành, đoàn thể xã Phước Chỉ và các ngành đoàn thể ấp Phước Hòa.

Căn nhà được trao tặng cho gia đình ông Cao Văn Ơi, sinh năm 1968, là cha của em Cao Văn Đạt hiện đang thi hành nghĩa vụ quân sự;, do lãnh đạo Ban CHQS Thị xã đã kết nối Thiếu tướng - Thầy thuốc nhân dân - Bác sĩ Hoàng Thanh Bình và Đại tá - Tiến sĩ - Bác sĩ Nghiêm Thanh Tú – Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ kinh phí là 70.000.000đ và UBND xã Phước Chỉ hỗ trợ 5.000.000đđể xây tặng nhà Tình nghĩa Quân – Dân cho gia đình ông Cao Văn Ơi.

Tại lễ trao nhà, Ban CHQS thị xãUBND xã Phước Chỉ cũng có những phần quà ý nghĩa tặng gia đình, tạo điều kiện cho  đồng chí yên tâm công tác.

Đây là hoạt động thiết thực, nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của Quân đội Nhân dân Việt Nam đối với cán bộ chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn./.