Thị xã Trảng Bàng Tây Ninh

Thắm tình tiền tuyến hậu phương, thanh niên phường Gia Bình nô nức lên đường tòng quân

Sáng ngày 06/02/2023 Đảng ủy – Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Gia Bình tổ chức lễ tiễn đưa công dân lên đường nhập ngũ năm 2023.

Buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Huỳnh Thanh Hải – Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Trảng Bàng, thành viên Hội đồng NVQS thị xã; đồng chí Phạm Văn Ram – Thị ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường Gia Bình; đồng chí Trịnh Văn Kê – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Gia Bình; đồng chí Lê Minh Tấn – PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Gia Bình, Chủ tịch HĐNVQS phường Gia Bình cùng các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường, 21 thanh niên nhập ngũ năm 2023 và thân nhân gia đình thanh niên.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Minh Tấn – Chủ tịch Hội đồng NVQS phường Gia Bình đã ôn lại truyền thống bảo vệ quê hương, tổ quốc phường Gia Bình và kỳ vọng ở thanh niên hôm nay cũng tiếp nối ngọn lửa cha anh hoàn thành nhiệm vụ thiêng với tổ quốc.

Đại diện thanh niên lên đường nhập ngũ cũng đã hứa hẹn trước lãnh đạo địa phương chấp hành nghiêm túc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người công dân nhập ngũ.

Nhân dịp này Đoàn phường Gia Bình trao tặng huy hiệu đoàn và hoàn tất chuyển sinh hoạt đoàn cho đoàn viên lên đường nhập ngũ.

Gia đình các công dân lên đường nhập ngũ cũng nhắn gửi đến con em an tâm hoàn thành nhiệm vụ, cha mẹ và người thân luôn là hậu phương vững chắc cho các em.