Thị xã Trảng Bàng Tây Ninh

Xã Phước Bình (Trảng Bàng): Trao tặng 5 căn nhà đại đoàn kết

Xã Phước Bình, thị xã Trảng Bàng vừa tổ chức lễ trao tặng 5 căn nhà đại đoàn kết cho hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
Lãnh đạo xã Phước Bình và đơn vị tài trợ chụp ảnh lưu niệm cùng các gia đình được tặng nhà.

Từ nguồn kinh phí 400 triệu đồng do Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Hậu Giang và Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Tây Ninh hỗ trợ, xã Phước Bình xây dựng 5 căn nhà đại đoàn kết trao tặng cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã gồm: ông Nguyễn Văn Bé, ông Nguyễn Văn Khanh (cùng ngụ ấp Phước Giang); ông Nguyễn Thanh Tâm, ngụ ấp Bình Thuận; bà Võ Thị Tặng, ngụ ấp Phước Tân; bà Lâm Thị Bé, ngụ ấp Bình Hoà. Mỗi căn nhà trị giá từ 80 - 100 triệu đồng, trong đó, các đơn vị hỗ trợ 80 triệu đồng/căn, phần còn lại do gia đình đóng góp.

Ông Trần Văn Minh- Bí thư Đảng uỷ xã Phước Bình cảm ơn sự đồng hành, chung tay từ các đơn vị tài trợ, góp phần cùng địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, tạo điều kiện để địa phương tiếp tục thực hiện mục tiêu xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao trong thời gian tới.

Nguồn: Tây Ninh Online

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang