Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ: Trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên tại Trảng Bàng

Thứ năm - 03/08/2023 16:03 122 0
Ngày 2.8, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn ĐBQH Phạm Hùng Thái đến dự và trao tặng Huy hiệu Đảng cho 2 đảng viên tại Đảng uỷ phường Gia Bình, thị xã Trảng Bàng.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Phạm Hùng Thái phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận phần thưởng cao quý của Đảng.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Phạm Hùng Thái đã trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Vương Văn Trợ (sinh năm 1961, nguyên Phó Giám đốc Sở Tư pháp) và đảng viên Nguyễn Văn Son (sinh năm 1958); cả hai đảng viên hiện sinh hoạt tại Chi bộ khu phố Bình Nguyên 2, thuộc Đảng bộ phường Gia Bình.

Phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận phần thưởng cao quý của Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Phạm Hùng Thái ghi nhận những công lao đóng góp của các đảng viên trong công tác xây dựng Đảng, cũng như trong quá trình xây dựng và phát triển quê hương Tây Ninh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Phạm Hùng Thái và Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ Trảng Bàng Hồ Văn Hồng trao tặng Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng cho 2 đảng viên.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Phạm Hùng Thái mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tính tiên phong gương mẫu, những thành tích và kết quả đạt được trong quá trình rèn luyện, phấn đấu, giữ gìn phẩm chất đạo đức để mãi là tấm gương cho đảng viên trẻ, đoàn viên, thanh niên và thế hệ trẻ học tập, noi theo; bên cạnh đó, tiếp tục đóng góp cho chi bộ Đảng, cũng như trong công tác xây dựng và phát triển địa phương.

Nguồn: Tây Ninh Online

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang