Thông báo: Phát động tham gia cuộc thi tìm hiểu pháp luật

Thứ năm - 09/05/2024 17:17 39 0
Thông báo: Phát động tham gia cuộc thi tìm hiểu pháp luật

Thực hiện Công văn số 1057/HĐPH ngày 06/5/2024 của Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh Tây Ninh và Kế hoạch số 116/KH-HĐPH ngày 24/4/2024 của Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật thị xã Trảng Bàng về việc phát động tham gia các cuộc thi viết tìm hiểu pháp luật dành cho toàn thể cán bộ và nhân dân trên địa bàn thị xã năm 2024;

Theo kế hoạch Hội đồng phối hợp PBGDPL tỉnh Tây Ninh tổ chức 03 cuộc thi viết tìm hiểu pháp luật, gồm:

- Luật Phòng thủ dân sự năm 2023.

- Luật Hợp tác xã năm 2023.

- Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2023.

Để thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang và Nhân dân trên địa bàn thị xã tham gia các cuộc thi;

Hội đồng phối hợp PBGDPL thị xã  đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương phát động rộng rãi các cuộc thi trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang của cơ quan, đơn vị và Nhân dân tại địa phương nhiệt tình hưởng ứng tham gia nhằm góp phần nâng cao hiểu biết pháp luật, ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang và Nhân dân.

Chuyên viên Phòng Tư pháp và Công chức Tư pháp – Hộ tịch các xã, phường tham gia đầy đủ các cuộc thi đây là một trong những tiêu chí chấm điểm thi đua công tác Tư pháp năm 2024.

Hội đồng phối hợp PBGDPL thị xã gửi Thể lệ và câu hỏi các cuộc thi (của Hội đồng phối hợp tỉnh ban hành). Rất mong các cơ quan, đơn vị, địa phương tích cực phát động các cuộc thi trong cơ quan, đơn vị, địa phương.

Lưu ý: Đối với các cuộc thi viết tìm hiểu pháp luật do Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp tỉnh Tây Ninh tổ chức. Thí sinh tham dự bằng hình thức viết tay hoặc đánh máy và bài thi sẽ chấm có phần điểm cộng về hình thức trình bày và hình ảnh minh họa.