PHƯỜNG TRẢNG BÀNG RA MẮT ĐỘI TÌNH NGUYỆN SỐ

Thứ bảy - 23/07/2022 09:42 294 0
Thực hiện Chương trình chuyển đổi số trong thanh niên theo đề án 06 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh về phát triển ứng dụng dân cư về định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2020 đến 2025 và tầm nhìn đến năm 2030.
Ông Lâm Trọng Bảo – Phó Bí thư Đoàn thanh niên phường  triển khai chương trình cho Thanh niên.
Ông Lâm Trọng Bảo – Phó Bí thư Đoàn thanh niên phường triển khai chương trình cho Thanh niên.

Sáng 22/7/2022 BCH Đoàn phường Trảng Bàng tổ chức Chương trình chuyển đổi số trong thanh niên theo đề án 06 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh về phát triển ứng dụng dân cư về định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2020 đến 2025 và tầm nhìn đến năm 2030. Ra mắt đội tình nguyện số. Với sự tham dự đại diện lãnh đạo Đảng ủy – HĐND - UBND phường Trảng Bàng, các đồng chí cán bộ, công chức phường cùng sự tham gia 100 đoàn viên thanh niên phường.

Bà Nguyễn Thị Kim Oanh Công chức Văn phòng- Thống kê phường

cùng Đoàn phường hướng dẫn đội tình nguyện số phường

Đội tình nguyện số có nhiệm vụ tăng cường tuyên truyền và thực hiện các nội dung chủ yếu trong đề án 06 với 25 dịch vụ công thiết yếu trên Cổng Dịch vụ công quốc gia có liên quan đến các cơ quan quản lý như: Công an, Thuế, Giáo dục, Y tế, Tư pháp, LĐTBXH và một số dịch vụ khác...

Đội tình nguyện số phường cài đặt dịch vụ công

Qua đó, tiếp tục kêu gọi nhân dân, cơ quan, doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn tham gia nhóm Công nghệ số cộng đồng để tiếp nhận những thông tin cần biết về chủ trương của Đảng, phổ biến giáo dục pháp luật, tình hình an ninh trật tự, bản tin địa phương mang tính thời sự... Phát huy có hiệu quả Tổ cộng nghệ số cộng đồng hiện có, hỗ trợ bộ phận tiếp nhận và trả kết quả tại bộ phận một cửa phường Trảng Bàng, nhất là vận động và hướng dẫn nhân dân và doanh nghiệp đăng ký và sử dụng tài khoản dịch vụ công quốc gia.

Văn hóa - Xã hội  Phường Trảng Bàng