Thị đoàn Trảng Bàng tổ chức diễn đàn “Hạnh phúc gia đình nơi tình yêu bắt đầu”

Thứ ba - 02/08/2022 14:52 233 0
Tối 30.7, Thị đoàn Trảng Bàng tổ chức diễn đàn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các gia đình trẻ với chủ đề “Hạnh phúc gia đình nơi tình yêu bắt đầu” và tuyên dương các gia đình trẻ tiêu biểu năm 2022.
Giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các gia đình trẻ.

Tại diễn đàn, các đại biểu giao lưu cùng hai gia đình trẻ tiêu biểu Lê thị Thuỳ Trang- Phó Bí thư Đoàn cơ sở Công an Thị xã và Nguyễn Thanh Thuý- Bí thư Đoàn Trường THPT Lộc Hưng. Các bạn trao đổi, chia sẻ kỹ năng để xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh.

Diễn đàn là dịp để nâng cao nhận thức của cán bộ, đoàn viên thanh niên về vị trí, vai trò của gia đình; xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh; bảo tồn, phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp bền vững của gia đình Việt Nam.

Dịp này, Thị đoàn Trảng Bàng đã tuyên dương, tặng quà cho 16 gia đình trẻ tiêu biểu năm 2022.

Việt Khánh

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang