Đầu tư dự án Khu phố thương mại Mai Anh

Thứ ba - 02/01/2018 19:00 334 0

Đầu tư dự án Khu phố thương mại Mai Anh

Khu phố thương mại Mai Anh sở hữu vị trí đắc địa với 3 mặt tiền đường ngay trung tâm Huyện, nằm đối diện chợ Trảng Bàng Tây Ninh, có tổng diện tích 20.672,3m2 gồm 140 nhà phố thương mại được thiết kế theo phong cách hiện đại sang trọng bậc nhất.

VỊ TRÍ LÀ THẾ MẠNH CỦA DỰ ÁN

Nhà phố thương mại Mai Anh nằm ngay trung tâm Huyện sầm uất với lợi thế là tiếp giáp 3 mặt tiền đường lớn, đặc biệt dự án nằm đối diện chợ Trảng Bàng. Vì thế nhà đầu tư có thể làm nơi kinh doanh – đầu tư – chỗ ở, vừa đảm bảo kinh doanh sinh lời ổn định và bền vững bằng việc cho thuê hoặc tự kinh doanh( tiệm vàng, siêu thị điện máy, showroon ô tô, xe máy, đồ gia dụng,…)

Khu phố thương mại Mai Anh hội tụ đủ 3 yếu tố ‘ Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ’, thật vậy một mặt dự án là dãy nhà phố liên kế mặt tiền đường 787( lộ giới 25m) nằm đối diện chợ huyện Trảng Bàng. Phía tây nam dự án được bao bọc bởi sông Vàm Cỏ tạo không khí mát mẻ quanh năm.

Khu phố thương mại Mai Anh với các mặt giáp giới:

+ Phía Bắc     : Giáp đường 787 (đối diện chợ Trảng Bàng); lộ giới 25m
+ Phía Nam   : Giáp khu dân cư; lộ giới 18m
+ Phía Đông  : Giáp khu dân cư; quy hoạch lộ giới 17m
+ Phía Tây     : Giáp đường nhựa hiện hữu, quy hoạch lộ giới 25m

Tổng quan khu phố thương mại Mai Anh

Với vị trí nằm ngay khu dân cư hiện hữu sầm uất bậc nhất của thị trấn Trảng Bàng, từ bất cứ hướng nào dự án cũng dễ dàng tiệm cận mọi tiện ích giao thương, mang tới cuộc sống phồn vinh cũng như cơ hội đầu tư đột phá cho nhà đầu tư.

Tiện ích dự án khu phố thương mại Mai Anh

Ngoài ra trong bán kính 300m dự án có trường học, siêu thị Coopmart, FPT, thế giới di động, bệnh viện, trường mầm non, trung tâm văn hóa, quảng trường…vv. Điều này đáp ứng đầy đủ mọi tiện ích dịch vụ cho người dân sinh sống tại đây.

TIỆN ÍCH ĐẦY ĐỦ

Chủ đầu tư thiết kế dự án trở thành một khu quy hoạch gần gũi với thiên nhiên, Công viên cây xanh được bố trí thành cụm tập trung tại trung tâm của dự án, phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí, TDTT cho toàn khu.

Ngoài ra, còn có các công viên mini phân tán trong từng lô nhà liên kế, tạo cảnh quan xanh và là nơi thư giãn cho người dân sinh sống. Khu rạch cũng được cải tạo kết hợp đường dạo đi bộ tạo không gian sống lý tưởng cho dự án.

GIAO THÔNG VÀ HẠ TẦNG KỸ THUẬT

Các công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị, điện chiếu sáng, hệ thống ống cấp thoát nước và thông tin liên lạc đều được bố trí ngầm, tạo cảnh quan đô thị hiện đồng bộ, hiện đại và đạt thẩm mỹ cao nhất cho khu dự án.

Lộ giới:

– Đường N1 : lộ giới 14m (Chiều rộng mặt đường 8m,vỉa hè hai bên, mỗi bên rộng 3m)
– Đường D1 & D2 : lộ giới 12m (Chiều rộng mặt đường 6m,vỉa hè hai bên, mỗi bên rộng 3m)
– Đường N2 : lộ giới 8,4m (Chiều rộng mặt đường 5m, vỉa hè 3m)

– Diện tích đa dạng: 5x23m, 5×22, 5×21,4m, 5x20m, 5x18m

– Mật độ xây dựng toàn khu: 59,47%

– Tầng cao xây dựng tối đa: 04 tầng

– Chiều cao xây dựng tối đa: 16m

Khoảng lùi xây dựng công trình

* Khoảng lùi xây dựng phía trước nhà:

+ Mặt tiền đường ĐT.787 : Lùi 3,0m.
+ Mặt tiền đường Quy hoạch 28m: Lùi 2,0m.
+ Mặt tiền đường Quy hoạch 17m: Lùi 1,4m.
+ Mặt tiền các đường nội bộ trong dự án : Không bố trí khoảng lùi trước.

* Khoảng lùi xây dựng phía sau nhà:
+ Khu A : Lùi 2,0m.
+ Khu B và C : Lùi 2,0m đối với các nhà có mặt đường Quy hoạch 28m và Quy hoạch 17m. Lùi 1,5m đối với các nhà còn lại.

Tiến độ xây dựng thực tế dự án