Trảng Bàng: Trao tặng 3 căn nhà “Tình nghĩa quân - dân

Thứ sáu - 28/07/2023 09:27 115 0
Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2023), lãnh đạo UBND xã Phước Chỉ, Phước Bình phối hợp các đơn vị tài trợ tổ chức lễ bàn giao 3 căn nhà Tình nghĩa quân - dân cho các hộ khó khăn về nhà ở.
Lãnh đạo Thị uỷ Trảng Bàng và Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết và Dịch vụ tổng hợp tỉnh Bình Phước trao quà cho hai gia đình (ảnh: Quốc Thịnh)

Trong đó, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết và Dịch vụ tổng hợp tỉnh Bình Phước hỗ trợ xây dựng 2 căn trao tặng cho hộ ông Trần Văn Hùng (ấp Phước Hoà, xã Phước Chỉ) và ông Trần Thế Vinh (ấp Bình Hoà, xã Phước Bình). Đây là 2 hộ hộ nghèo, không có đất sản xuất, sinh sống bằng nghề làm thuê, thu nhập bấp bênh, cuộc sống rất khó khăn. Mỗi căn 40m2, trị giá 80 triệu đồng.

Đại tá Nguyễn Hồng Cảnh- Phó Chính uỷ Sư đoàn 5 trao quyết định tặng nhà cho gia đình bà Hằng (ảnh: Hiểu Sinh)

Căn nhà Tình nghĩa quân - dân thứ 3 được trao vào sáng 27.7 do Sư đoàn 5 phối hợp Công ty TNHH MTV Tây Nam (Quân khu 7) hỗ trợ. Căn nhà được trao cho gia đình bà Trần Thị Lệ Hằng (ấp Phước Hoà, xã Phước Chỉ), có con trai là Nguyễn Trọng Nhân, nhập ngũ tại Đại đội bộ binh 54. Căn nhà có diện tích 36m2, chi phí xây dựng 80 triệu đồng

Nguồn: Tây Ninh Online.

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang