LA'S FARMSTAY - Điểm lưu trú du lịch trên địa bàn xã Hưng Thuận, thị xã Trảng Bàng

Thứ hai - 26/09/2022 16:14 404 0

Tổ 2 Ấp Lộc Trung Xã Hưng Thuận Thị Xã Trãng Bàng Tp. Tây Ninh, Tây Ninh, Việt Nam – Vị trí tuyệt vời - Hiển thị bản đồ

Tọa lạc tại tỉnh Tây Ninh, LA'S FARMSTAY có nhà hàng, bếp chung, quầy bar, khu vườn, hồ bơi ngoài trời, sân hiên tắm nắng và tầm nhìn ra hồ nước.

Mỗi chỗ ở tại đây đều có ban công, bếp nhỏ với tủ lạnh, khu vực ăn uống và khu vực ghế ngồi với TV màn hình phẳng cũng như phòng tắm riêng đi kèm chậu rửa vệ sinh (bidet) cùng máy sấy tóc. Chỗ ở cũng được trang bị bếp nấu và ấm đun nước.

Khu cắm trại này phục vụ bữa sáng à la carte.

Khách nghỉ tại LA'S FARMSTAY có thể chơi bida ngay trong khuôn viên hoặc câu cá ở khu vực xung quanh.

Chỗ nghỉ nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 49 km. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, nằm trong bán kính 42 km từ LA'S FARMSTAY.