BCH Quân sự thị xã Trảng Bàng giao lưu bóng chuyền với BCH Quân sự huyện Chăn Tơ Ria Quân đội Hoàng gia Campuchia

Thứ năm - 02/11/2023 08:11 201 0
Sáng 28.10, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Trảng bàng tổ chức giao lưu bóng chuyền với Ban Chỉ huy Quân sự huyện Chăn Tơ Ria, Quân khu 2, Quân đội Hoàng gia Campuchia.
Thượng tá Võ Văn Trực- Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã Trảng Bàng (bên phải) trao tặng phần quà lưu niệm là áo thi đấu cho Trung tá Nu Sát- Chỉ huy trưởng Chi khu Quân sự huyện Chăn Tơ Ria.

Đến dự có Thượng tá Võ Văn Trực- Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã Trảng Bàng; Thiếu tá Võ Phú Quốc- Phó chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã Trảng Bàng; Trung tá Nu Sát- Chỉ huy trưởng Chi khu Quân sự huyện Chăn Tơ Ria, Quân khu 2, Quân đội Hoàng gia Campuchia.

Đây là hoạt động giao lưu văn hoá, thể thao nhằm thể hiện tình cảm gắn kết, tăng cường thúc đẩy quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai nước Việt Nam - Campuchia nói chung và Ban CHQS thị xã Trảng bàng với Ban CHQS huyện Chăn Tơ Ria nói riêng.

Trận giao hữu diễn ra sôi nổi trong sự cổ vũ nhiệt tình của các đại biểu đến từ Ban CHQS thị xã Trảng Bàng và Ban CHQS huyện Chăn Tơ Ria. Kết thúc 5 set đấu, đội bóng chuyền Ban CHQS thị xã Trảng Bàng giành chiến thắng với tỷ số 3-2.

Trận giao hữu diễn ra sôi nổi.

Kết thúc buổi giao lưu, Thượng tá Võ Văn Trực- Chỉ huy trưởng BCHQS thị xã Trảng Bàng trao tặng phần quà lưu niệm là áo thi đấu đấu cho đội bóng chuyền Ban CHQS huyện Chăn Tơ Ria.

Nguồn: Tây Ninh Online

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang