Bổ nhiệm Phó chánh Thanh tra Thị xã Trảng Bàng

Thứ năm - 19/10/2023 15:16 141 0
UBND Thị xã Trảng Bàng tổ chức công bố quyết định của Chủ tịch UBND Thị xã về công tác cán bộ.
Ông Hà Minh Thuận được bổ nhiệm làm Phó chánh Thanh tra Thị xã Trảng Bàng.

Theo đó, Chủ tịch UBND Thị xã Trảng Bàng  ký quyết định bổ nhiệm ông Hà Minh Thuận – Phó Phòng Kinh tế giữ chức vụ Phó chánh Thanh tra Thị xã Trảng Bàng và phụ trách Thanh Tra. Như vậy, Thanh tra Trảng Bàng hiện có 2 Phó chánh Thanh tra.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại lễ công bố và trao quyết định, phó chủ tịch UBND Thị xã Trảng Bàng Hà Minh Dão đã thay mặt UBND Thị xã chúc mừng  đồng chí  Hà Minh Thuận vừa được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ mới tại các đơn vị Thanh tra Trảng Bàng và khẳng định, đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm nặng nề đối với từng đồng chí được tin tưởng bổ nhiệm. Đồng chí Hà Minh Dão phó chủ tịch UBND thị xã khẳng định tôi tin rằng, ở đơn vị mới, cương vị mới được bổ nhiệm, đồng chí Hà Minh Thuận sẽ tiếp tục cố gắng, phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, khắc phục những hạn chế, khó khăn cùng tập thể lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị và cá nhân được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao; xây dựng ngành Thanh tra ngày càng vững mạnh, kỷ cương, liêm chính, công minh, tuân thủ pháp luật; đồng thời, tiếp tục trau dồi kỹ năng nghiệp vụ, đạo đức cách mạng cùng lãnh đạo đơn vị mình xây dựng mối quan hệ đoàn kết và quy tụ để đưa tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.