Thị xã Trảng Bàng họp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng

Thứ sáu - 20/10/2023 17:11 86 0
Sáng 16.10, Uỷ ban Kiểm tra Thị uỷ Trảng Bàng tổ chức họp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16.10.1948 - 16.10.2023). Dự hội nghị có ông Nguyễn Hoàng Nam- Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ; ông Hồ Văn Hồng- Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND Thị xã.
Các đồng chí nguyên là lãnh đạo, Ủy viên Ủy ban kiểm tra Thị ủy qua các thời kỳ chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, Thị ủy Trảng Bàng.

Tại hội nghị, các đại biểu ôn lại truyền thống 75 năm xây dựng và trưởng thành của ngành Kiểm tra Đảng nói chung và ngành Kiểm tra Đảng của Thị xã nói riêng. Kế thừa và phát huy truyền thống các thế hệ đi trước, trong những năm qua, ngành Kiểm tra của Đảng bộ thị xã Trảng Bàng tích cực tham mưu với cấp uỷ chỉ đạo, triển khai thực hiện đồng bộ các nội dung, nhiệm vụ của công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ Hồ Văn Hồng đề nghị cán bộ làm công tác kiểm tra của Đảng ở địa phương tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, bản lĩnh chính trị và nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực công tác đáp ứng yêu cầu công tác trong tình hình mới.

Uỷ ban Kiểm tra các cấp nâng cao hơn nữa năng lực, chất lượng tham mưu giúp cấp uỷ lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác kiểm tra, giám sát thực sự có hiệu quả, đặc biệt nêu cao ý thức kỷ luật, đoàn kết, trách nhiệm, thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Nhân dịp này, thị xã Trảng Bàng có 2 cá nhân được tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Kiểm tra của Đảng”.

Nguồn: Tây Ninh Online

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang