Trảng Bàng: Ra quân thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, Bảo đảm ANTT Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Thứ sáu - 15/12/2023 15:10 114 0
Sáng 15.12, UBND thị xã Trảng Bàng tổ chức lễ ra quân thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 trên địa bàn thị xã.

Tham dự buổi ra quân có ông Hà Minh Dảo - Phó Chủ tịch UBND thị xã; ông Hồ Văn Quang – Trưởng Công an thị xã; ông Võ Phú Quốc – Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã, thành viên BCĐ138 thị xã, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành cùng 240 cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên, lực lượng bảo vệ dân phố tham dự.

Tại lễ phát động, thị xã Trảng Bàng triển khai các nội dung, giải pháp trọng tâm. Công an thị xã Trảng Bàng sẽ tập trung lực lượng, đồng loạt ra quân đấu tranh, tấn công, trấn áp mạnh đối với các loại tội phạm nhất là với các loại tội phạm có băng nhóm, không để hình thành các tụ điểm phức tạp về tội phạm, tệ nạn xã hội. Trong đó đặc biệt chú trọng những hoạt động nhằm ổn định tình hình ANTT, đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho Nhân dân trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Ngay sau lễ phát động, lực lượng Công an, Bảo vệ dân phố, đoàn viên thanh niên cùng các ban, ngành diễu hành tuyên truyền phòng, chống các loại tội phạm trên các trục lộ chính của thị xã.

Đợt cao điểm diễn ra từ ngày 15/12/2023 đến hết tháng 2/2024.