Ban đại diện HĐQT NHCSXH tỉnh Tây Ninh kiểm tra giám sát định kỳ năm 2024

Thứ ba - 16/04/2024 08:54 134 0
Sáng ngày 11/04/2024, Ban đại diện Hội đồng quản trị (BĐD HĐQT) Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Tây Ninh thực hiện kiểm tra giám sát hoạt động của Phòng giao dịch NHCSXH thị xã Trảng Bàng theo kế hoạch Kiểm tra giám sát năm 2024.
Ban đại diện HĐQT NHCSXH tỉnh Tây Ninh kiểm tra giám sát định kỳ năm 2024
Ban đại diện HĐQT NHCSXH tỉnh Tây Ninh kiểm tra giám sát định kỳ năm 2024

Đoàn do đồng chí Phạm Thành Thật - Thành viên BĐD HĐQT NHCSXH tỉnh Tây Ninh, Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh tỉnh làm Trưởng đoàn; tham gia đoàn còn có lãnh đạo Sở Giáo dục- Đào tạo và lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Tây Ninh.

Đoàn đã đến làm việc với UBND phường An Hòa, kiểm tra hoạt động của 02 Tổ tiết kiệm và vay vốn, đi kiểm tra thực tế hộ vay, cơ sở Giáo dục mầm non ngoài công lập và khách hàng vay vốn để xây dựng nhà. Kết quả các khách hàng được kiểm tra đều sử dụng vốn vay vốn đúng mục đích, phát huy được hiệu quả của nguồn vốn ưu đãi, góp phần đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương. 

Sau đó, đoàn có buổi làm việc với tất cả thành viên Ban đại diện HĐQT NHCSXH thị xã Trảng Bàng tại trụ sở UBND thị xã. Tại buổi làm việc, đoàn đã nghe đồng chí Lê Nguyễn Anh Huy- Giám đốc Phòng giao dịch NHCSXH thị xã Trảng Bàng báo cáo tình hình hoạt động năm 2023, 03 tháng đầu năm 2024 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Phạm Thành Thật ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, quyết tâm của các cấp, ngành, tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác, tập thể lãnh đạo, cán bộ Ngân hàng CSXH thị xã trong việc triển khai thực hiện các Chương trình tín dụng ưu đãi của Chính phủ trên địa bàn. Đồng thời, yêu cầu cả hệ thống chính trị thị xã tiếp tục vào cuộc thực hiện có hiệu quả hơn nữa Chỉ thị số 40-CT/TW, Kết luận số 06-KL/TW của Ban Bí thư Trung ương và Quyết định 1630 của Thủ tướng Chính phủ, Chỉ thị của Tỉnh ủy, Kế hoạch của UBND tỉnh đối với tín dụng chính sách; quan tâm nguồn ngân sách địa phương đồng hành cùng nguồn vốn của Trung ương, của tỉnh để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu thụ hưởng của các đối tượng trên địa bàn. Gắn triển khai tín dụng chính sách xã hội với các chương trình, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và tiếp tục quan tâm củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của các Điểm giao dịch tại xã, phường, chất lượng hoạt động ủy thác cho vay qua các tổ chức chính trị - xã hội và đặc biệt là hoạt động của các Tổ Tiết kiệm và vay vốn trên địa bàn để hoạt động của NHCSXH ngày càng đạt hiệu quả.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập32
  • Thành viên online1
  • Máy chủ tìm kiếm13
  • Khách viếng thăm18
  • Hôm nay3,103
  • Tháng hiện tại57,886
  • Tổng lượt truy cập1,614,516

học tập làm theo tấm gương đạo đức HCM
Công khai minh bạch
góp ý dự thảo
hợp không giấy
Thư điện tử
công báo tỉnh
cải cách hành chính
dịch vụ điện trực tuyến
xúc tiến đầu tư
csdl quốc gia
ZALO OA Phòng LĐTBXH
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây