Phường Gia Bình: Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường xét duyệt tiêu chuẩn tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2025

Chủ nhật - 22/09/2024 15:15 40 0
Sáng ngày 27/8/2024 Hội đồng NVQS phường Gia Bình, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị xét duyệt tiêu chuẩn tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2025.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh Hải - CT MTTQVN thị xã Trảng Bàng thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã Trảng Bàng. Đồng chí Thượng tá Phan Thanh Hòa - Phó CHT/ Tham mưu trưởng  Ban Chỉ huy quân sự thị xã Trảng Bàng. Phía lãnh đạo phường có đồng chí Trịnh Văn Kê- Phó bí thư Đảng ủy, đồng chí Lê Minh Tấn- Phó bí thư Đảng ủy- CT UBND phường kiêm CT HĐNVQS phường, cùng dự có các đồng chí thành viên HĐNVQS phường các đồng chí bí thư trưởng khu phố, khu đội trưởng 5 khu phố.

Thực hiện Kế hoạch số 46/KH-UBND ngày 01/8/2024 của UBND phường Gia Bình, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh về việc xét duyệt tiêu chuẩn tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2025.

Nhằm tuyển chọn những công dân có đủ tiêu chuẩn về chính trị, phẩm chất đạo đức, văn hóa, sức khỏe để gọi nhập ngũ vào Quân đội và thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2025.

Hội đồng Nghĩa vụ quân sự Phường Gia Bình đã tiến hành rà soát danh sách công dân trong độ tuổi quy định. Danh sách này được cập nhật dựa trên thông tin từ cơ quan đăng ký hộ khẩu và các nguồn dữ liệu khác. Các công dân trong danh sách sẽ được xem xét theo các tiêu chuẩn cần thiết để đảm bảo sự công bằng trong đó, xem xét, đánh giá tiêu chuẩn xét duyệt đảm bảo về lý lịch chính trị, phẩm chất đạo đức, trình độ học vấn và hoàn cảnh gia đình của từng thanh niên, những trường hợp thanh niên thuộc diện tạm hoãn, miễn gọi nhập ngũ đảm bảo công khai, dân chủ, theo đúng quy định của pháp luật.

Kết thúc hội nghị đồng chí Lê Minh Tấn phát biểu, gọi tất cả các thành viên trong Hội đồng, các cơ quan, và toàn thể các công dân tiếp tục phối hợp chặt chẽ, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, và đóng góp tích cực vào công tác tuyển chọn và thực hiện nghĩa vụ quân sự, công an nhân dân