Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội

ĐT: 02763890566
Email: giangntt@tayninh.gov.vn
Nhiệm vụ:

Điều hành chung hoạt động của phòng, chịu trách nhiệm trước Sở LĐ- TBXH, trước Thị Ủy và UBND thị xã về toàn bộ công tác của phòng, phụ trách lĩnh vực lao động việc làm, TBLS&NCC, chỉ đạo công tác của Đ/c Phó Trưởng phòng và trực tiếp chỉ đạo các công việc sau đây :
- Tổ chức thực hiện các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước trong cơ quan phòng. Duyệt ban hành các báo cáo công tác, các đề án của phòng trình cấp trên.
- Làm Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng của phòng.
- Làm chủ tài khoản các nguồn kinh phí của phòng.
- Trực tiếp nhận đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân trong lĩnh vực Lao động- Thương binh và Xã hội trên địa bàn thị xã và chỉ đạo các bộ phận xác minh, giải quyết và trả lời theo đúng qui định của luật khiếu nại, tố cáo.
- Trực tiếp phụ trách lĩnh vực TBLS&NCC, lao động việc làm.
- Tham gia các Ban chỉ đạo, Hội đồng thực hiện các mặt công tác ở thị xã.

Phó trưởng phòng

Đ/c: Huỳnh Hiếu Nghĩa
ĐT: 02763890858
Email: nghiahh@tayninh.gov.vn

Nhiệm vụ:

Giúp Trưởng phòng, chịu trách nhiệm trước Trưởng phòng và trước pháp luật về nhiệm vụ được phân công.
Phó trưởng phòng phụ trách bộ phận thực hiện nhiệm vụ trong lĩnh vực Bảo trợ xã hội; chăm sóc trẻ em; bình đẳng giới, vì sự tiến bộ phụ nữ, Phòng chống tệ nạn xã hội. Chịu trách nhiệm trước Trưởng phòng về toàn bộ công tác trong lĩnh vực phụ trách.
- Thừa ủy quyền chủ tài khoản của cơ quan.
- Biên soạn dự thảo các báo cáo chuyên đề thuộc lĩnh vực Bảo trợ xã hội; chăm sóc trẻ em; bình đẳng giới, vì sự tiến bộ phụ nữ.
- Trực tiếp thực hiện một số công việc chủ yếu về : lĩnh vực bảo trợ xã hội; chăm sóc trẻ em; bình đẳng giới; vì sự tiến bộ phụ nữ; chỉ đaọ xây dựng công tác phòng chống ma túy, mại dâm, hướng dẫn xây dựng xã thị trấn lành mạnh không có tê nạn ma túy, mại dâm.
- Được thay trưởng phòng ký giấy giới thiệu, dự các cuộc họp và ký các văn bản của phòng có liên quan đến công tác được giao .