Phòng Quản lý đô thị

ĐT: 0663880253

Email: tructt@tayninh.gov.vn

Nhiệm vụ:

Là người đứng đầu  và phụ trách chung cơ quan, chịu trách nhiệm trước UBND Huyện  về quản lý nhà nước  chuyên ngành .

Trưởng phòng có trách nhiệm phân công phó phòng và các cán bộ  để chỉ đạo, thưc hiện từng lãnh vực công việc. Khi cần thiết  Trưởng phòng vẫn trưc tiếp xem xét chỉ đạo điều hành công việc thuộc các lĩnh vực đã  phân công Phó phòng  hoặc cán bộ phụ trách .

Trực tiếp chỉ đạo công tác xây dựng các định hướng, quy hoạch, kế hoạch, đề án, tổ chức cán bộ  và những vấn đề  chủ yếu về kinh tế – kỹ thuật, bảo đảm cho sự phát triển toàn diện của ngành .

Chuyên sâu phụ trách công tác quản lý nhà nước về xây dựng cơ bản và hợp tác xã.

2. Đ/c: Nguyễn Mai Xinh

z4794691871834 661d54a721f3eba06157f46c2e6c8e6b

- Chức vụ: Phó Trưởng phòng

- ĐT: 0663880253

- Email: xinhnm@tayninh.gov.vn

Nhiệm vụ:

- Là người giúp việc cho Trưởng phòng, được phân công phụ trách chuyên sâu các lĩnh vực: Xây dựng, Nhà ở và công sở; Kiến trúc; Quy hoạch xây dựng, Quản lý chất lượng công trình, vật liệu xây dựng. Thường xuyên trao đổi với Trưởng phòng để điều hành, tổ chức thực hiện hoàn thành nhiệm vụ của đơn vị, quyết định giải quyết các công việc được giao và chịu trách nhiệm trước Trưởng phòng.

- Một số công việc khác do Trưởng phòng phân công.

- Giải quyết các công việc cơ quan khi được Trưởng phòng ủy nhiệm.