Đoàn Thanh niên xã Phước Chỉ - Thị xã Trảng Bàng ra mắt câu lạc bộ “Hỗ trợ chuyển đổi số”

Thứ ba - 28/03/2023 17:10 137 0
Nhằm tích cực tham gia các hoạt động chuyển đổi số trên địa bàn xã một cách thiết thực, hiệu quả, Đoàn thanh niên xã Phước Chỉ - Thị xã Trảng Bàng đã phối hợp các ban, ngành, Bộ phận Một cửa xã ra mắt Câu lạc bộ “Hỗ trợ Chuyển đổi số”.

Câu lạc bộ sẽ tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn người dân  sử dụng nhiều ứng dụng tiện ích trên điện thoại thông minh. Đây là một trong những hoạt động thiết thực mà Đội hình thanh niên tình nguyện “Hỗ trợ Chuyển đổi số”của đoàn thanh niên xã Phước Chỉ nổ lực hương dẫn người dân tham gia thực hiện góp phần thúc đẩy công tác chuyển đổi số tại địa phương.

Câu lạc bộ  “Hỗ trợ chuyển đổi số” được thành lập và đi vào hoạt động nhằm cụ thể hóa mục tiêu trên, góp phần chung tay thực hiện mục tiêu, tiêu chí để xã Phước Chỉ về đích nông thôn mới nâng cao năm 2023. Hướng tới mục tiêu hình thành nên những công dân số./.