Đoàn thanh niên phường Gia Bình ra mắt “ Câu lạc bộ Chuyển đổi số”

Thứ tư - 15/03/2023 08:26 365 0
Đoàn thanh niên phường Gia Bình ra mắt “ Câu lạc bộ Chuyển đổi số”

Nhằm đẩy nhanh tiến độ thực hiện mục tiêu chuyển đổi số và cải cách thủ tục hành chính và cấp tài khoản định danh điện tử ngày 12/3/2023 Đoàn thanh niên – Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phường Gia Bình phối hợp cùng Công an phường ra mắt Câu lạc bộ chuyển đổi số, hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng định danh điện tử và ứng dụng Tây Ninh Smart. Câu lạc bộ chuyển đổi số sẽ dựa vào lực lượng đoàn thanh niên, tổ dân cư tự quản và lực lượng công an đến tận nhà người dân hỗ trợ cài đặt định danh điện tử và tuyên truyền các tiện ích trên ứng dụng.

Tham dự buổi ra mắt CLB có đồng chí Nguyễn Anh Phương – Phó Chủ tịch Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thị xã Trảng Bàng và hơn 30 người dân trên địa bàn phường.

Đồng chí Thái Thị Bình Yên – Phó chủ nhiệm CLB và đồng chí Lê Tuấn Qui – Phó trưởng công an phường hướng dẫn người dân cài đặt định danh điện tử và ứng dụng Tây Ninh Smart. Sau đó các thành viên CLB và công an phường hướng dẫn và hỗ trợ người dân cài đặt. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của thanh niên trong việc góp phần thúc đẩy công tác chuyển đổi số đạt hiệu quả cao.