Thị xã Trảng Bàng: Ứng dụng công nghệ thông tin trong ngành giáo dục

Thứ ba - 03/09/2024 10:30 42 0
Thị xã Trảng Bàng: Ứng dụng công nghệ thông tin trong ngành giáo dục.
Thị xã Trảng Bàng: Ứng dụng công nghệ thông tin trong ngành giáo dục

Ngày 13 tháng 8 năm 2024, VNPT thị xã Trảng Bàng phối hợp phòng giáo dục và Đào tạo thị xã Trảng Bàng tổ chức Hội nghị triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong ngành Giáo dục năm học 2024-2025. Đến dự hội nghị cố đồng chí Huỳnh Thanh Hải – Trưởng phòng giáo dục và Đào tạo thị xã Trảng Bàng, Lãnh đạo của VNPT tỉnh Tây Ninh và Lãnh đạo VNPT thị xã Trảng Bàng cùng 84  Lãnh đạo của 3 bậc học cùng tham dự.

Hội nghị thông qua Báo cáo sơ kết tình hình  thực hiện hợp tác triển khai ứng dụng công nghệ thông tin năm học 2023-2024 và kế hoạch chương trình hợp tác năm học 2024-2025, triển khai giới thiệu các sản phẩm dịch vụ thuộc phần mềm Quản lý trường học vnEdu do VNPT Tây Ninh cung cấp trong toàn ngành.

Hội nghị tiến hành trao đổi, thảo luận về những thuận lợi, khó khăn liên quan đến quá trình triển khai một số phần mềm và thực hiện chuyển đổi số trong quản lý giáo dục, giảng dạy, kiểm tra, đánh giá…Đại diện VNPT triển khai các dịch vụ công nghệ thông tin mới như: VNPT-Cam, VNPT Meeting, hóa đơn/biên lai điện tử, chuyển mạng giữ số, ứng dụng My VNPT, VNPT Money, thanh toán không dùng tiền mặt….

Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh cũng đã khen thưởng cho 5 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong ứng dụng dạy và học năm học 2023-2024.