Trảng Bàng: Công bố danh mục, quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực hoạt động khoa học và công nghệ thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Khoa học và Công nghệ

Thứ ba - 28/11/2023 11:20 35 0
Ngày 13/10/2023, UBND tỉnh Tây Ninh ban hành Quyết định số 2096/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục, Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực hoạt động khoa học và công nghệ thuộc thẩm quyền của Sở Khoa học và Công nghệ.
Theo đó, trong lĩnh vực hoạt động khoa học và công nghệ có 04 thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung, cụ thể như sau:
- Thủ tục Cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động lần đầu cho tổ chức khoa học và công nghệ.
- Thủ tục Thay đổi, bổ sung nội dung Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động của tổ chức khoa học và công nghệ.
- Thủ tục Cấp Giấy chứng nhận hoạt động lần đầu cho văn phòng đại diện, chi nhánh của tổ chức khoa học và công nghệ.
 - Thủ tục Thay đổi, bổ sung nội dung Giấy chứng nhận hoạt động cho văn phòng đại diện, chi nhánh của tổ chức khoa học và công nghệ.
Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và điều chỉnh, bổ sung Quyết định số 1991/QĐ-UBND ngày 11/9/2020 của UBND tỉnh. Quyết định 2096/QĐ-UBND

Nguồn: Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh