Phường An Hòa: Khai giảng lớp dạy nghề “Kỹ thuật trang điểm”

Thứ sáu - 28/06/2024 16:04 17 0
Phường An Hòa: Khai giảng lớp dạy nghề “Kỹ thuật trang điểm”

Sáng ngày 17/06/2024, tại Hội trường Ủy ban nhân dân phường An Hoà Đoàn phường và Hội Liên hiệp Phụ Nữ phường An Hòa hối hợp tổ chức khai giảng lớp dạy nghề “ Kỹ thuật Trang Điểm" năm 2024 cho đoàn viên, hội viên trên địa bàn phường. Đến dự lễ khai giảng có Đồng chí Huỳnh Hiếu Nghĩa – Phó Trưởng phòng LĐ-TBXH Thị xã Trảng Bàng, đồng chí Trương Ngọc Thanh Trúc – Giám đốc Trung tâm dạy nghề TPA, đồng chí Nguyễn Minh Phước BTV Thị Đoàn, đồng chí  Trần Thị Hồng Thắm, ĐUV.PCT phường An Hòa và các đồng chí Đại diện ban, ngành, đoàn thể phường An Hoà. Với sự tham gia của 25 học viên là đoàn viên và hội viên.

Phát biểu tại lễ khai giảng đồng chí Trần Thị Hồng Thắm – P CT.UBND phường phát biểu khai giảng lớp học chúc lớp học thành công tốt đẹp và đề nghị các học viên đề cao tính độc lập, chủ động sáng tạo trong học tập, nghiên cứu, gắn lý luận với thực tiễn; tích cực thảo luận, trao đổi, đóng góp ý kiến xây dựng chương trình, nội dung ngày càng hoàn chỉnh đồng thời đề cao tinh thần trách nhiệm trong học tập, chấp hành nghiêm các quy định của lớp học để lớp học tổ chức được thành công, tốt đẹp.