Phường An Hòa: Tổ chức Lễ ra quân thực hiện công tác dân vận đợt I năm 2024

Thứ bảy - 20/07/2024 10:41 12 0
Ngày 16/7/2024, tại nhà văn hoá khu phố An Hội phường An Hoà Ban chỉ đạo liên ngành của phường tổ chức lễ ra quân làm công tác dân vận đơn 1/2024.
Hình ảnh: quang cảnh lễ ra quân

Nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị trong việc tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia phát triển kinh tế, - xã hội, củng cố quốc phòng an ninh, thực hiện có hiệu quả chính sách an sinh xã hội, chính sách hậu phương quân đội và công tác chăm lo đền ơn đáp nghĩa, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của phường năm 2024. Tham dự buổi lễ có hơn 60 đồng chí là trưởng các ban, ngành đoàn thể; các công chức phường, các bí thư, trưởng khu phố 06 khu phố , lực lượng dân quân, đoàn viên thanh niên.

Công tác dân vận là nhiệm vụ có ý nghĩa chiến lược, là điều kiện quan trọng bảo đảm sự lãnh đạo của Đảng, thắt chặt mối quan hệ mật thiết giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân.

Theo đó, công tác dân vận là trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong hệ thống chính trị. Đảng lãnh đạo trực tiếp công tác dân vận; các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong hệ thống chính trị phối hợp chặt chẽ, đồng bộ, thực hiện hiệu quả công tác dân vận; nêu cao trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo, quản lý, người đứng đầu đối với công tác dân vận; thường xuyên học tập, quán triệt tư tưởng, đạo đức Hồ chí Minh về phong cách dân vận “trọng dân, gần dân, hiểu dân, học dân và có trách nhiệm với dân”.

Để làm tốt nhiệm vụ trên, thay mặt BCĐ phường ông Đặng Minh Kha – UVBTV-CT.UBMTTQVN phường kêu gọi các ngành, đơn vị thực hiện tốt các nhiệm vụ.