Phường An Hòa: Trao quyết định công chức Tài chính – Kế toán phường

Thứ sáu - 30/08/2024 18:02 17 0
Sáng ngày 27/8/2024, tại hội trường uỷ ban nhân dân phường An Hoà trao quyết định công chức Tài chính – Kế toán phường An Hoà.
Hình ảnh hội nghị

Đến dự buổi lễ về phía lãnh đạo Thị xã Trảng bàng có đồng chí Trịnh Minh Phước- Phó phòng Nội vụ Thị xã Trảng Bàng, về phía lãnh đạo phường có đồng chí Phạm Văn Diện- Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Công Hường- phó Bí thư Đảng ủy, CT HĐND phường, đồng chí Trần Công Danh- CT UBND phường và đại diện các ban ngành.

Tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Minh Phước - Phó phòng Nội vụ Thị xã Trảng trao quyết định cho đồng chí Lại Hữu Thọ công chức Tài chính – Kế toán phường An Hoà.

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Minh Phước đã thay mặt lãnh đạo Thị xã chúc mừng đồng chí Thọ đề nghị đ/c Thọ tiếp tục tu dưỡng phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, phát huy năng lực, sở trường công tác, không ngừng học hỏi, trau rồi kinh nghiệm, nhanh chóng tiếp cận công việc cùng tập thể phường hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đại diện lãnh đạo địa phương, đồng chí Trần Công Danh - CT UBND phường chúc mừng đồng chí Thọ và cũng mong muốn đồng chí Thọ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đ/c Lại Hữu Thọ cảm ơn Lãnh đạo thị xã, phường đã tạo điều kiện để bản thân đượcthực hiện nhiệm vụ ở vị trí công tác mới, sẽ thường xuyên học hỏi kinh nghiệm, chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương hoàn thành các nhiệm vụ được giao.