Công nghệ số đến với câu lạc Bộ “Phụ nữ với Pháp luật” khu phố Chánh phường Gia Bình thị xã Trảng Bàng

Thứ tư - 10/05/2023 15:10 355 0
Nhằm đẩy mạnh hoạt động công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, ứng dụng công nghệ số trong hoạt động hội cũng như giải quyết thủ tục hành chính đến hội viên phụ nữ. Sáng ngày 04/5/2023 tại nhà chị Nguyễn Thị Linh hội viên phụ nữ khu phố Chánh; Chi hội phụ nữ khu phố Chánh Phường Gia Bình, Thị xã Trảng bàng, tỉnh tây Ninh tổ chức sinh hoạt chi hội định kỳ quí 2/2023 .
Hình ảnh chị Lê Thị Huỳnh Hoa tuyên tuyên, hướng dẫn cài đặt và sử dụng  các ứng dụng số cho chị em hội viên, phụ nữ
Hình ảnh chị Lê Thị Huỳnh Hoa tuyên tuyên, hướng dẫn cài đặt và sử dụng các ứng dụng số cho chị em hội viên, phụ nữ

Đến dự có Chị Vương Thị Kim Quyên – Chủ tịch hội LHPN Phường; Đại úy Lê Thị  Huỳnh Hoa – Cán bộ công an phường – Thành viên câu lạc bộ “Phụ nữ với pháp luật” cùng 27 chị hội viên tham dự.

Tại cuộc họp các chị được nghe chị Nguyễn Thị Cẩm Tú – Chi hội trưởng chi hội phụ nữ khu phố Chánh báo cáo tình tóm tắt tình hình hoạt động của chi hội trong 6 tháng đầu năm như: Duy trì mô hình tổ góp vốn xoay vòng trong 6 tháng chi hội đã hỗ trợ cho 5 chị với tổng số tiền là 12.000.000 đ; Duy trì mô hình giúp nhau mua bảo hiểm y tế đã hỗ trợ giúp cho 5 chị với tổng số tiền là 4.000.000 đ, họp mặt tuyên truyền kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3; vận động hội viên tham gia hưởng ứng tuần lể Áo dài, cử hội viên tham gia về nguồn tại khu căn cứ rừng rong, phường An Tịnh, tuyên truyền cuộc vận động xây dựng gia đình “ 5 không, 3 sạch”, phong trào thi đua phụ nữ Tây Ninh tự tin, tiến bộ và phát triển…. Đồng thời phát huy vai trò của thành viên câu lạc Bộ “Phụ nữ với Pháp luật” tại cuộc họp chi hội đã nâng chất và kết nạp thêm 04 thành viên tham gia CLB nâng tổng số thành viên hiện có của CLB là 12 thành viên.

Trong cuộc họp các chị được Đại úy Lê Thị Huỳnh Hoa tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng VNEID, hướng dẫn nộp hồ sơ dịch vụ công trực tuyến; tuyên truyền cảnh báo các thủ đoạn lừa đảo qua điện thoại… tại cuộc họp có 3 ý kiến thắc mắc về vấn đề sử dụng  ứng dụng VNEID và được chị Hoa giải đáp. Trong thời gian tới các thành viên trong CLB sẽ tiếp tục phát huy và đầy mạnh hơn nửa công tác tuyên truyền đến hội viên phụ nữ và nhân dân đảm bảo hiệu quả, thiết thực và có tính lan tỏa.