THỊ XÃ TRẢNG BÀNG TRIỂN KHAI CÔNG NGHỆ SỐ ĐẾN NGƯỜI DÂN, HỘI VIÊN PHỤ NỮ PHƯỜNG GIA BÌNH

Thứ hai - 22/05/2023 09:55 293 0
TRIỂN KHAI CÔNG NGHỆ SỐ ĐẾN NGƯỜI DÂN, HỘI VIÊN PHỤ NỮ PHƯỜNG GIA BÌNH

Nhằm đẩy nhanh công tác chuyển đổi số và đưa các ứng dụng công nghệ số đến tận tay người dân.

Ngày 20/5/2023 Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả phường Gia Bình phối hợp với Hội LHPN phường Gia Bình tổ chức các buổi triển khai tuyên truyền đến các tổ hội viên phụ nữ và người dân trên địa bàn phường.

Tại các buổi tuyên truyền nội dung tập trung chủ yếu triển khai cách thức khai thác hiệu quả từ các trang mạng xã hội (Facebook, Zalo...), hướng dẫn  người dân, hội viên phụ nữ cài đặt ứng dụng Tây Ninh Smart, giới thiệu dichvucong.gov.vn, dichvucong.tayninh.gov.vn, ứng dụng dịch vụ công trực tuyến, ứng dụng định danh điện tử VneID, các ứng dụng thanh toán không dùng tiền mặt....Thông qua đó, góp phần phát huy vai trò của người dân, hội viên phụ nữ tham gia chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ số vào phục vụ các hoạt động sản xuất, kinh doanh và nhu cầu thiết yếu của cá nhân, gia đình; đóng góp hiệu quả vào công cuộc chuyển đổi số toàn diện ở địa phương.

Bên cạnh đó, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả phường Gia Bình đã triển khai chương trình phát tờ rơi và giới thiệu video clip hướng dẫn cách tạo tài khoản dịch vụ công, các bước nộp hồ sơ trực tuyến trên các ứng dụng dịch vụ công cho người dân trên địa bàn 05 khu phố và hội viên phụ nữ phường.