TIN CHUYÊN NGÀNH Công bố đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 Trung tâm Logistics, cảng cạn ICD và cảng tổng hợp tại xã Hưng Thuận, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh

Chủ nhật - 13/09/2020 22:00 317 0

Đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 Trung tâm Logistics, cảng cạn ICD và cảng tổng hợp tại xã Hưng Thuận, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh đã được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 1969/QĐ-UBND ngày 09/9/2020.

Các nội dung chính của đồ án được duyệt như sau:

1.   Phạm vi, ranh giới, quy mô và tính chất khu vực quy hoạch

a) Phạm vi, ranh giới lập quy hoạch phân khu:

• Phía Bắc, Đông Nam: Giáp sông Sài Gòn; Công ty TNHH Thực phẩm Miền Đông;
  • Phía Tây Nam: Giáp khu dân cư trên ĐT 789 (khoảng lùi 60 m so với lộ giới quy hoạch đường ĐT 789) và đường tỉnh ĐT 789;
  • Phía Tây Bắc: Giáp đường Hồ Chí Minh.

b) Quy mô lập quy hoạch là 259,22 ha. Quy mô lao động, dân số dự báo 1.500 người.

c) Tính chất:

Là khu phức hợp đa chức năng, có hạ tầng kỹ thuật và công nghệ hiện đại thuộc khu vực vùng Thành phố Hồ Chí Minh, gồm các chức năng: Trung tâm Logistics, cảng cạn ICD và cảng tổng hợp được lập quy hoạch xây dựng tại xã Hưng Thuận, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh để thu hút đầu tư dự án.

2.   Quy hoạch tổ chức không gian, kiến trúc, cảnh quan theo thuyết minh quy hoạch.

3.   Quy hoạch sử dụng đất: Đất nhà công vụ, nhà lưu trú; đất văn phòng điều hành, kiểm soát; đất công trình dịch vụ; đất kho hàng, bến bãi; đất cây xanh; đất giao thông; đất hạ tầng kỹ thuật.

4.   Quy hoạch hệ thống hạ tầng kỹ thuật: Hệ thống giao thông; hệ thống cấp nước; hệ thống thoát nước thải; cấp điện và thông tin liên lạc.

Xem và tải quyết định tại đây: 1969-QD-UBND.pdf