Lấy ý kiến đồ án quy hoạch phân khu các phường: Trảng Bàng, An Tịnh, An Hòa, Gia Bình, Gia Lộc, Lộc Hưng

Thứ tư - 24/11/2021 15:00 941 0

Thực hiện Kế họach số 2754/KH-SXD ngày 26/10/2021 của Sở Xây dựng về việc tổ chức lấy ý kiến đồ án quy hoạch phân khu các phường: Trảng Bàng, An Tịnh, An Hòa, Gia Bình, Gia Lộc, Lộc Hưng.

UBND thị xã Trảng Bàng đang tiến hành lấy ý kiến người dân góp ý đồ án quy hoạch phân khu các phường: Trảng Bàng, An Tịnh, An Hòa, Gia Bình, Gia Lộc, Lộc Hưng. Từ ngày 10/11/2021 đến ngày 25/12/2021.

Hiện tại đồ án quy hoạch phân khu các phường đang trưng bày tại trụ sở UBND các phường: Trảng Bàng, An Tịnh, An Hòa, Gia Bình, Gia Lộc, Lộc Hưng.

Đề nghị các tổ chức, cá nhận trên địa bàn các phường: Trảng Bàng, An Tịnh, An Hòa, Gia Bình, Gia Lộc, Lộc Hưng, xem xét góp ý đồ án phân khu tại trụ sở UBND các phường nói trên.

Căn cứ các tài liệu liên quan:

Đồ án quy hoạch phân khu phường An Tịnh

Đồ án quy hoạch phân khu phường Trảng Bàng

Đồ án quy hoạch phân khu phường An Hòa

Đồ án quy hoạch phân khu phường Gia Lộc

Đồ án quy hoạch phân khu phường Gia Bình

Đồ án quy hoạch phân khu phường Lộc Hưng

04-QHSDD-Thoa sua-19-11-2021-GUI SXD-RV4-INNNN-Model.pdf

QHSDD-QHPK Gia Loc.pdf

QHSDD-QHPK GIA BINH.pdf

ghep an tinh trang bang.pdf

QHSSĐ An Hòa.jpg