Thông báo gia hạn thông báo xét tuyển viên chức Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên

Thứ hai - 09/01/2023 16:51 418 0
Thực hiện Quyết định số 559/QĐ-SNV ngày 01 tháng 11 năm 2022 của Sở Nội vụ Tây Ninh về việc phê duyệt Kế hoạch xét tuyển dụng viên chức Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thị xã trực thuộc UBND thị xã Trảng Bàng năm 2022.
Ngày 23/11/2022, UBND thị xã đã ban hành Thông báo số 2048/TB-UBND về việc thông báo xét tuyển dụng viên chức Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thị xã, thời hạn tiếp nhận: từ ngày 25/11/2022 đến hết ngày 25/12/2022. Tuy nhiên đến nay vẫn chưa có thí sinh nộp hồ sơ dự tuyển, nhằm tiếp tục thực hiện Kế hoạch xét tuyển dụng viên chức Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thị xã trực thuộc UBND thị xã Trảng Bàng năm 2022.
Ủy ban nhân dân thị xã Trảng Bàng gia hạn thông báo xét tuyển dụng viên chức Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thị xã Trảng Bàng năm 2022, cụ thể như sau:

I. Chỉ tiêu, vị trí tuyển dụng

Tổng số chỉ tiêu xét tuyển tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thị xã năm 2022 là 03 chỉ tiêu, cụ thể như sau:

+ Viên chức phụ trách công tác Giáo dục thường xuyên hạng III: 02

+ Viên chức phụ trách kế toán viên: 01

II. Đối tượng, điều kiện, tiêu chuẩn dự tuyển

1. Đối tượng, điều kiện đăng ký dự xét tuyển viên chức: thực hiện theo quy định tại khoản 1 Điều 22 Luật Viên chức ngày 15/11/2010, cụ thể:

Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển viên chức:

a) Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;

b) Từ đủ 18 tuổi trở lên;

c) Có Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu số 01 quy định tại Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ);

d) Có lý lịch rõ ràng;

đ) Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo, chứng chỉ hành nghề hoặc có năng khiếu kỹ năng phù hợp với vị trí việc làm;

e) Đủ sức khoẻ để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ;

g) Đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển.

2. Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển viên chức

a) Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;

b) Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc, đưa vào cơ sở giáo dục bắt buộc, đưa vào trường giáo dưỡng.

3. Tiêu chuẩn về trình độ đào tạo đối với từng vị trí tuyển dụng

(Kèm theo Danh sách nhu cầu xét tuyển dụng viên chức Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thị xã Trảng Bàng năm 2022 của Ủy ban nhân dân thị xã Trảng Bàng)

III. Hồ sơ đăng ký dự tuyển

+ Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu số 01 quy định tại Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ).

+ Bản sao văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển; chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng (nếu có).

IV. Thời hạn, địa chỉ và địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển

Thời gian nhận Phiếu đăng ký dự tuyển là 30 ngày kể từ ngày thông báo tuyển dụng công khai trên Báo Tây Ninh (báo in), Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân thị xã Trảng Bàng (https://trangbang.tayninh.gov.vn).

- Thời hạn tiếp nhận: từ ngày 25/12/2022 đến hết ngày 25/01/2023.

- Địa điểm tiếp nhận: Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, địa chỉ: số 06, QL 22, Phường Trảng Bàng, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

V. Hình thức, nội dung, thời gian và địa điểm xét tuyển

1. Hình thức và nội dung xét tuyển

Xét tuyển viên chức sự nghiệp Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên được thực hiện theo 2 vòng như sau:

1.1. Vòng 1

Kiểm tra điều kiện dự tuyển tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển, nếu đáp ứng đủ thì người dự tuyển được tham dự vòng 2.

1.2. Vòng 2

a. Thực hành để kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển:

- Hình thức và nội dung:

Thực hành soạn giáo án cho một tiết dạy học trên lớp theo chương trình giáo dục hiện hành, nội dung được thực hiện trên giấy viết;

b. Điểm thực hành được tính theo thang điểm 100.

c. Thời gian thi thực hành: 90 phút.

d. Không thực hiện việc phúc khảo đối với kết quả thực hành.

2. Thời gian và địa điểm xét tuyển

- Thời gian xét tuyển: Dự kiến trong tháng 01/2023. (Thời gian cụ thể sẽ có thông báo trên Trang thông tin điện tử Ủy ban nhân dân thị xã Trảng Bàng)

- Địa điểm xét tuyển: Ủy ban nhân dân thị xã Trảng Bàng; Địa chỉ: Số 3, đường Gia Long, khu phố Lộc An, phường Trảng Bàng, thị xã Trảng Bàng.

3. Lệ phí tuyển dụng:

Thực hiện theo Thông tư 92/2021/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí tuyển dụng, dự thi nâng ngạch, thăng hạng công chức, viên chức do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành.

Mức thu phí: 500.000 đồng/hồ sơ đăng ký dự tuyển (Năm trăm nghìn đồng chẵn trên một hồ sơ đăng ký dự tuyển).

4. Mọi chi tiết xin liên hệ tại: Bộ phận Văn phòng, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, địa chỉ: số 06, QL 22, Phường Trảng Bàng, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Điện thoại: 02763880284; Di động: 0989302552 gặp đ/c Phương.

Ủy ban nhân dân thị xã Trảng Bàng thông báo đến các cơ quan, đơn vị và người dự tuyển được biết./.