Thị xã Trảng Bàng tổ chức ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024 với chủ đề “sách hay cần bạn đọc”

Thứ hai - 13/05/2024 15:13 45 0

Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024, sáng 26.4.2024, tại Trường Tiểu học Phước Chỉ, Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh thị xã phối hợp Thị Đoàn Trảng Bàng tổ chức các hoạt động đọc sách với chủ đề “Sách hay cần bạn đọc”. Tham gia ngày hội đọc sách có hơn 400 em học sinh đến từ Trường Tiểu học Phước Chỉ.

Dịp này ban Tổ chức trưng bày, giới thiệu hơn 800 đầu sách thuộc nhiều thể loại phục vụ cho đối tượng thiếu nhi như chuyện cổ tích, sách hướng dẫn về kỹ năng hoạt động, học tập, sinh hoạt ngoại khoá, những mẫu chuyện, nhân vật lịch sử, anh hùng dân tộc phục vụ cho các em học sinh đang học tại trường.

Đến với ngày hội đọc sách, các em được tự do lựa chọn, tìm đọc những quyển sách yêu thích để bổ sung kiến thức, nâng cao hiểu biết về các lĩnh vực đời sống xã hội. Bên cạnh đọc sách, các em còn tham gia các hoạt động văn nghệ, trò chơi sinh hoạt cộng đồng, trả lời những câu hỏi đố vui tìm hiểu về kiến thức được đọc qua sách về Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam.

Dịp này, Ban Tổ chức trao tặng nhiều phần quà cho các em học sinh đã giải đáp xuất sắc câu hỏi đố vui tìm hiểu về kiến thức được đọc qua sách và tìm hiểu về Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam.

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN THỊ XÃ TRẢNG BÀNG