Trảng Bàng: Phường An Hòa trao quà Tết năm 2023

Thứ sáu - 10/11/2023 15:23 83 0
Trảng Bàng: Phường An Hòa trao quà Tết năm 2023

Nhân dịp tết Nguyên Đán Quý Mão, sáng ngày 15/01/2023, UBND phường phối hợp Hội LHPN phường An Hoà tổ chức trao tặng 100 phần quà tết đến các chị em hội viên khó khăn gồm các nhu yếu phẩm và gạo. Với tổng số tiền là 25.000.0000 triệu đồng được sự đồng hành của tập thể bạn bè đồng nghiệp bạn Bích Lam – khu phố An Phú.

Ngoài ra, Hội còn vận động mạnh thường quân tổ chức Ngày hội "Cùng nhau làm nên tết" cho công nhân ở trọ không khả năng về quê ăn tết trên địa bàn phường với 100 phần quà gồm cá, thịt và gạo với số tiền 35 triệu đồng.

Hướng đến cuộc sống của hội viên là hoạt động có ý nghĩa xã hội nhân văn sâu sắc, khơi dậy nét đẹp truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam; là dịp để Hội Phụ nữ phường có những việc làm thiết thực, đồng hành, giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, tạo không khí vui tươi trong ngày tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn có một cái tết sung túc bên gia đình./.