Xã Phước Bình: Đảng ủy xã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thứ năm - 23/05/2024 17:35 42 0
Sáng ngày 08/5, Đảng ủy xã Phước Bình tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5 cho 02 đồng chí : Đồng chí:Dương Văn Tiền -Đảng viên sinh hoạt Chi bộ ấp BìnhPhước; Đồng chí:Trần Văn Minh – Đảng viên sinh hoạt Chi bộ Quân sự - xã Phước Bình.
Ông Hồ Văn Hồng - Phó bí thư Thị ủy Trảng Bàng trao huy hiệu cho Đảng viên

Tham dự lễ trao tặng huy hiệu Đảng có Đồng chí: Hồ Văn Hồng – Phó Bí Thư thường trực Thị ủy – Chủ tịch.Hội đồng nhân dân thị xãTrảng Bàng, Đồng chí: Trần Văn Minh – Thị ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã Phước Bình cùng với các đồng chíỦy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, các đồng chí Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy, các đồng chí trưởng, phó Mặt trận tổ Quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội xã Phước Bình.

Tại buổi lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng các đồng chí tham dự lễ được nghe đồng chí Bùi Văn Riêng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tây Ninh về việc trao tặng huy hiệu Đảng cho 02Đảng viên và thông qua tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của các đảng viên nhận huy hiệu Đảng.

Trải qua quá trình công tác,các đồng chí nhận huy hiệuĐảng trên bất cứ cương vị nào cũng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, luôn luôn tận tình giúp đỡ đồng chí, đồng đội, được mọi người tin yêu.

Phát biểu tại buổi lễ trao huy hiệu Đảng, đồng chí Hồ Văn Hồng – Phó Bí Thư thường trực Thị ủy – Chủ tịch. Hội đồng nhân dân thị xã Trảng Bàng mong muốn trong thời gian tới các đồng chí nhận huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người Đảng viên đồng thời tích cực đóng góp cho địa phương góp phần đưa kinh tế - xã hội của xã nhà ngày càng phát triển, là tấm gương sáng cho các đồng chí cán bộ, Đảng viên trẻ noi theo.

Phát biểu tại lễ trao tặng huy hiệu Đảng, đồng chí Trần Văn Minh đại diện cho các Đảng viên nhận huy hiệu Đảng vô cùng tự hào khi nhận được huy hiệu Đảng, đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục cống hiến sức lực và phát huy tốt vai trò nhiệm vụ của bản thân góp phần cho sự phát triển của xã nhà sẽ là một tấm gương sáng cho thế hệ cán bộ, Đảng viên trẻ noi theo.