Phường Trảng Bàng họp tổ dân cư tự quản khu phố Lộc Du quý III năm 2023

Thứ tư - 27/09/2023 15:27 132 0
Thực hiện quyết định số 88/QĐ-UBND, ngày 7/7/2023 của ủy ban nhân dân phường trảng bàng về việc cũng cố tổ dân cư tự quản trên địa bàn phường năm 2023
Ông Phan Chí Dũng trưởng khu phố Lộc Du chủ trì cuộc họp

Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQVN phường xác định nâng cao chất lượng hoạt động của tổ dân cư tự quản của khu phố là một nhiệm vụ rất quan trọng để nâng cao tự quản an ninh trật tự, đảm bảo an toàn giao thông, dân giúp dân khu phố làm kinh tế đến xây dựng gia đình hạnh phúc...

Ủy ban nhân dân phường phối hợp UBMTTQVN phường cũng cố tổ tự quản 04 khu phố đến nay cũng cố kiện toàn được 145 tổ tự quản trong đó: Khu phố Lộc Du 43 tổ DCTQ, Khu phố Gia Huỳnh 58 tổ DCTQ, Khu phố Lộc An có 25 tổ DCTQ, Khu phố Lộc Thành  có 19 tổ DCTQ. Sau cũng cố tổ đi vào hoạt động có nhiều hiệu quả giúp cho công an phường nhận được nhiều thông tin tội phạm, không đăng ký tạm vắng, vận động thanh niên chấp hành tốt luật nghĩa vụ quân sư, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc…góp phần đảm bảo an ninh trật tự, đảm bảo ổn định các mặt trong đời sống xã hội ở từng khu dân cư.

Ông Trần Văn Hiểu tổ trưởng tổ dân cư tự quản số10 ý kiến tại cuộc họp về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn khu phố Lộc Du

Tối ngày 26/9/2023 tại văn phòng khu phố Lộc Du khu phố tổ chức họp tổ dân cư tự quản quý III năm 2023. Tham dự có: Ông Lê Chính Nghĩa –Chủ tịch UBND phường; Ông Võ Công Nhân –Phó Chủ tịch UBND phường; Bà Võ Thị Tuyết Thương chủ tịch MTTQ Phường; Ông Lê Nguyên Soái trưởng Công an phường; Ông Lê Hoàng Vũ Chỉ huy trưởng Ban CHQS phường, Bí thư khu phố, Trưởng khu phố, Công an khu vực, các đoàn thể khu phố cùng các tổ trưởng tổ dân cư tự quản khu phố Lộc Du.

Tại cuộc họp  các tổ trưởng tổ dân cư tự quản khu phố có nhiều ý kiến hay để tổ đi vào hoạt động tốt hơn, qua đó lãnh đạo phường cũng nắm bắt được thực tế hoạt động của các tổ dân cư tự quản của khu phố, từ đó có những chỉ đạo kịp thời để tổ dân cư tự quản khu phố hoạt động có hiệu quả. Cũng tại cuộc họp ông Lê Chính Nghĩa –Chủ tịch UBND phường gửi lời chúc sức khỏe lời động viên hoàn thành tốt nhiệm vụ đến toàn bộ tổ dân cư tự quản khu phố và người dân trên toàn khu phố phát triển kinh tế ổn định đời sống thực hiện nếp sống văn minh đô thị.

Nguyễn Văn Phúc