HỌP MẶT 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM VÀ NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Thứ sáu - 20/10/2023 14:34 95 0
Nhân kỷ niệm 93 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; được sự chấp thuận của Đảng ủy, chiều ngày 16/10/2023, tại Hội trường UBND phường Trảng Bàng Hội LHPN phường đã tổ chức buổi họp mặt Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023) và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, có 50 người tham dự.
Hình 1: Đ/c Nguyễn Tú Anh – Phó bí thư đảng ủy phường Trảng Bàng tặng lãng hoa chúc mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Hội LHPN phường vinh dự đón tiếp sự có mặt và tình cảm của lãnh đạo Hội LHPN Thị xã Trảng Bàng, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB.MTTQCN  phường Trảng Bàng, đại diện các ban, ngành, đoàn thể và các cô các chị là hội viên tiêu biểu của Hội.

Tại buổi hợp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thắm  – Phó Chủ tịch Hội LHPN phường đã ôn lại truyền thống ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 cũng như báo cáo tình hình hoạt động của Hội từ đầu năm đến nay. Phát biểu tại họp mặt đồng chí  Hồng Thắm chúc mừng các nữ cán bộ, viên chức, chúc chị em hội viên phụ nữ sức khỏe và trẻ đẹp mãi, ghi nhận những thành tích, những kết quả đóng góp của chị em vào các hoạt động của Hội LHPN phường Trảng Bàng, mong rằng chị em ra sức học tập, nâng cao trình độ, tham gia vào các hoạt động của hội.

Hình3 – Lãnh đạo tặng hoa cho các cô, các chị tham dự buổi họp mặt

Thông qua buổi họp mặt cho thấy những tình cảm quý báu của lãnh đạo và các cô các chị hội viên đã dành cho Hội LHPN phường. Hội sẽ cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và tổ chức nhiều buổi họp mặt hơn nữa để gắn kết các cô các chị viên với Hội, nắm bắt sâu sắc tâm tư, nguyện vọng của hội viên.

Buổi họp mặt kết thúc trong không khí đậm nghĩa tình của Hội LHPN phường nói riêng, của phụ nữ Việt Nam nói chung.

Hội LHPN phường Trảng Bàng