Trảng Bàng: Thông báo về việc tổ chức Chương trình “Phố đêm xứ Trảng”

Thứ tư - 27/12/2023 10:09 316 0
Từ ngày 27/12/2023 đến ngày 2/1/2024 tại Sân vận động cũ thị xã Trảng Bàng (đối diện Trung tâm Y tế thị xã) và các khu vực tuyến đường xung quanh Sân vận động cũ thị xã Trảng Bàng sẽ diễn ra Chương trình “Phố đêm xứ Trảng”.
Trảng Bàng: Thông báo về việc tổ chức Chương trình “Phố đêm xứ Trảng”

Chương trình đã huy tụ phong phú, đa dạng các sản phẩm hiện có trên địa bàn thị xã trên các lĩnh vực kinh tế, văn hoá, xã hội, nhất là các món ăn đặc sản, mới lạ hiện có trên địa bàn.

Đây là một sự kiện nhằm kích cầu tiêu dùng, thu hút người dân và du khách đến tham quan, mua sắm, ăn uống, vui chơi, giải trí và trãi nghiệm về các hoạt động trưng bày, thương mại, ẩm thực, thưởng thức các tiết mục văn hoá, văn nghệ đặc sắc về đêm tại thị xã Trảng Bàng.

Chương trình được diễn ra liên tục từ ngày 27/12/2023 đến ngày 2/1/2024 từ lúc 17 giờ đến 24 giờ tối hằng đêm (vào cửa tự do).

Đặc biệt, tối ngày 27/12/2023 và tối ngày 31/12/2023 sẽ diễn ra 02 phiên Chợ lá. Tại đây, Quý khách có thể dùng lá cây để mua sắm các món ăn mà mình yêu thích.

Hãy đưa bạn bè, người thân và gia đình đến tham quan, mua sắm và thưởng thức các tiết mục văn nghệ, các món ăn về đêm tại Sân vận động cũ thị xã Trảng Bàng.

Ban Tổ chức trân trọng kính mời./.