THÔNG BÁO: Triệu tập thí sinh đủ điều kiện dự thi Vòng 2 kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2022

Thứ ba - 01/11/2022 10:38 254 0

Ủy ban nhân dân thị xã thông báo triệu tập thí sinh đủ điều kiện dự thi Vòng 2, như sau:

1. Triệu tập 20 thí sinh đủ điều kiện dự thi Vòng 2 kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2022 (có danh sách kèm theo).

2. Thời gian, hình thức thi, nội dung thi:

a) Hình thức thi: Thi viết trên giấy.

b) Nội dung thi: Kiến thức, năng lực, kỹ năng thực thi công vụ của người dự tuyển theo yêu cầu của chức danh công chức cần tuyển dụng.

c) Thời gian làm bài: 180 phút.

3. Thời gian, địa điểm tổ chức thi:

a) Thời gian: Buổi sáng bắt đầu từ 7 giờ 30 phút, ngày 08/11/2022. (Thứ ba)

b) Địa điểm thi: Hội trường 29/4 thị xã Trảng Bàng. Số 03 Gia Long, khu phố Lộc An, phường Trảng Bàng, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh

Đề nghị thí sinh mang theo Giấy chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân hoặc một trong các loại giấy tờ tùy thân hợp pháp khác có dán ảnh để giám thị đối chiếu trước khi vào phòng thi.