Trảng Bàng hưởng ứng ngày chuyển đổi số Quốc gia

Thứ sáu - 20/10/2023 17:05 38 0
Trảng Bàng hưởng ứng ngày chuyển đổi số Quốc gia
Hình ảnh: Tuyên truyền ngày 10/10
Hình ảnh: Tuyên truyền ngày 10/10

         Chuyển đổi số là sự tích hợp đầy đủ các công nghệ kỹ thuật số vào tất cả các lĩnh vực của một doanh nghiệp, ứng dụng các công nghệ để thay đổi cách thức vận hành, mô hình kinh doanh và đem đến những giá trị mới cho khách hàng của doanh nghiệp.

Chuyển đổi số còn là sự thay đổi về văn hoá của doanh nghiệp, đòi hỏi doanh nghiệp cần liên tục cập nhật, thay đổi theo cái mới, và thoải mái chấp nhận những điều thất bại.

 Đối với Việt Nam "Chuyển đổi số" còn được hiểu theo nghĩa là quá trình thay đổi mô hình doanh nghiệp từ dạng truyền thống sang dạng doanh nghiệp số. Dựa trên những ứng dụng công nghệ mới (Bigdata), internet, điện toán đám mây... Để thay đổi phương thức điều hành, lãnh đạo , quy trình thực hiện, văn hoá của doanh nghiệp.

Chuyển đổi số chỉ có thể thành công nếu lấy người dân là trung tâm và huy động được sự tham gia của toàn dân. Chính vì vậy, tại Quyết định số 505/QĐ-TTg ngày 22/4/2022, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt ngày 10/10 hằng năm là ngày chuyển đổi số quốc gia.

Nhằm hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia năm 2023, UBND phường Gia Bình đã thực hiện tuyên truyền về ngày chuyển đổi số với chủ để là "Khai thác dữ liệu số để tạo ra giá trị".

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm9
  • Hôm nay258
  • Tháng hiện tại19,957
  • Tổng lượt truy cập1,174,111
học tập làm theo tấm gương đạo đức HCM
Công khai minh bạch
góp ý dự thảo
hợp không giấy
Thư điện tử
công báo tỉnh
cải cách hành chính
dịch vụ điện trực tuyến
xúc tiến đầu tư
csdl quốc gia
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây