Phường An Tịnh: Tổ chức lễ kết nghĩa giữa Hội Cựu chiến binh phường An Tịnh và xã Phước Thạnh giai đoạn 2024-2029

Thứ năm - 06/06/2024 16:18 58 0
Sáng 31/05/2024 Hội CCB phường An Tịnh tổ chức lễ kết nghĩa giữa Hội Cựu chiến binh phường An Tịnh và xã Phước Thạnh giai đoạn 2024-2029.
Lễ kết nghĩa giữa Hội Cựu chiến binh phường An Tịnh và xã Phước Thạnh giai đoạn 2024-2029

Đến dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Ngọc Thành – Phó chủ tịch Hội CCB thị xã Trảng Bàng; đ/c Võ Thị Ngọc Ánh – Chủ nhiệm CLB nữ CCB thị xã Trảng Bàng; đ/c Ngô Văn Lực – Phó chủ tịch CLB CCB làm kinh tế Tp.HCM, UV.BTV Hội CCB huyện Củ Chi; đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hiền – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HDND phường An Tịnh; đ/c Đỗ Minh Tấn – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Phước Thạnh, cùng hơn 50 CCB của phường An Tịnh và xã Phước Thạnh tham dự.

Được biết, Hội Cựu chiến binh phường An Tịnh hiện có 09 Chi hội, với 258 hội viên, trong đó có 8 đồng chí thuộc thời kỳ chống pháp, 105 đồng chí CCB thuộc thời chống mỹ, số lượng còn lại là CCB xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong thời bình.

Qua đó Hội Cựu chiến binh phường An Tịnh và xã Phước Thạnh sẽ tăng cường công tác phối hợp tuyên truyền, vận động hội viên giữ vững và phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu đi đầu trong việc chấp hành tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Thường xuyên trao đổi tình hình công tác Hội, các hoạt động phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”; giúp đỡ nhau bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng cho các hội viên.

Tại buổi lễ, Hội CCB phường An Tịnh và Hội CCB xã Phước Thạnh đã tiến hành ký kết chương trình kết nghĩa giữa 02 bên giai đoạn 2024-2029 và tặng quà cho 10 hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Hội cựu chiến binh phường An Tịnh