Đồng bộ Bộ nhận diện thương hiệu tại Bộ phận “Một cửa” Phường Gia Bình

Thứ sáu - 20/10/2023 17:07 178 0
Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Phường Gia Bình thực hiện đồng bộ Bộ nhận diện đến người dân và doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả trong tiếp cận thủ tục hành chính “Công khai, minh bạch, tiện lợi, hiệu quả”.
Đồng bộ Bộ nhận diện thương hiệu tại Bộ phận “Một cửa” Phường Gia Bình

Hiện nay hệ thống dịch vụ công quốc gia đã đi vào đời sống xã hội, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ người dân và doanh nghiệp tiếp cận và thực hiện các bộ thủ tục hành chính đã đồng bộ, việc tiện lợi ứng dụng điện thoại thông minh trên nền tảng xã hội, các trang website.

 

UBND Phường Gia Bình chủ động thiết lập trang thông tin điện tử của phường: phuonggiabinh.tayninh.gov.vn. Trang thông tin cung cấp thông tin về các thủ tục hành chính của phường và các hoạt động của phường. 

Chấp hành Công văn số 2319/VPCP-KSTT ngày 14/4/2022 của Văn phòng Chính phủ về việc hướng dẫn sử dụng bộ nhận diện thương hiệu. Để đảm bảo đồng bộ, thống nhất trong sử dụng bộ nhận diện thương hiệu của Bộ phận Một cửa và Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính trên địa bàn phường Gia Bình.

Ủy ban nhân dân Phường Gia Bình đã thực hiện đồng bộ và công khai niêm yết  các thủ tục hành chính với các thông tin cần thiết đến người dân và doanh nghiệp đến liên hệ công tác hoặc thực hiện trực tuyến trên cổng thông tin điện tử và tại bộ phận một của phường Gia Bình. Công khai địa chỉ website tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả phường.

Tiếp nhận các thông tin phản ánh, kiến nghị của người dân, doanh nghiệp trên địa bàn Phường Gia Bình về Cải cách hành chính tại địa chỉ: phuonggiabinh.tayninh.gov.vn hoặc trang Zalo OA UBND phường Gia Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập29
  • Thành viên online1
  • Máy chủ tìm kiếm9
  • Khách viếng thăm19
  • Hôm nay3,076
  • Tháng hiện tại57,859
  • Tổng lượt truy cập1,614,489

học tập làm theo tấm gương đạo đức HCM
Công khai minh bạch
góp ý dự thảo
hợp không giấy
Thư điện tử
công báo tỉnh
cải cách hành chính
dịch vụ điện trực tuyến
xúc tiến đầu tư
csdl quốc gia
ZALO OA Phòng LĐTBXH
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây